ดูหนังโป๊ในหอพักเพื่อน

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ผมเป็นวัยรุ่นครับ  เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ตอนนั้นผมเรียนอยู่ปี สามแล้วครับ ได้ไปเช่าหอพักนอกแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้ๆกับหอพัก มีนักศึกษารุ่นน้องหลายๆคนครับ ทั้งผู้หญิงและผู้ชายมาเช่าหอพักอยู่ใกล้ๆครับ  มีอยู่ห้องหนึ่งครับ เป็นผู้หญิงเช่าอยู่ด้วยกันสามคน ส่วนห้องอื่นๆ จะอยู่ด้วยกันเป็นคู่ๆชายหญิง ผมเองอยู่คนเดียวด้วยครับ กลางคืนแอบดูหนังโป๊ทุกคืนที่ห้องผมมีทีวีพร้อมเครื่องเล่นวิดีโอ สมัยนั้นมือถือยังไม่เข้ามากนัก เวลาโทรหาแฟนจะต้องไปโทรที่ตู้โทรศัพท์ครับ  หนังโป๊ก็เป็นแผ่นซีดีด้วย การที่จะดูต้องมีเครื่องเล่นครับ ผมได้ดูในห้องนอนช่วยตัวเองทุกคืนครับ

ที่ห้องข้างมีสามสาวอยู่ใกล้ๆ เวลาที่ผมช่วยตัวเองมันช่างได้อารมณ์มากครับ ยิ่งได้เสียงผู้หญิงสาวสามคนคุยกันทำให้ผมเสียวมากเลยครับ รัวมือรูดควยอย่างเมามันส์ ผมทั้งชักว่าวทั้งดูหนังโป๊ไปด้วยครับ  จนมีอยู่วันหนึ่งครับ ผมต้องตกใจมากเมื่อได้ยินสามสาวคุยกันตอนที่ผมกำลังเปิดหนังโป๊ดูและกำลังชักว่าวไปด้วย เสียงคนเหมือกับแอบดูผมอยู่ครับ มีเสียงร้องกรี๊ดอย่างตื่นเต้นด้วยบวกกับเสียงกระเส่าหัวเราะไปด้วยครับ ผมรู้สึกว่าสามสาวข้างห้องนั้นคงจะแอบดูผมช่วยตัวเองครับ

พอรู้ดังนั้นทำให้ผมเกิดอารมณ์เสียวตื่นเต้นขึ้นมาอย่างแปลกๆครับ มันได้อารมณ์มากเมื่อรู้มีคนมาแอบดูเราชักว่าว ผมเอามือเล่นควยรูดขึ้นๆลงๆให้สามสาวดูอย่างจะจะ จับบ้างปล่อยบ้างบางครั้งก็ผงกหัวงึกๆให้สามสาวได้ดูอย่างได้อารมณ์ครับ   เสียงสามคนเริ่มเงียบไปครับ มีเสียงพูดกันว่า”อย่ากูเสียว”ว่างั้นครับ เสียงในห้องสามสาวเหมือนกับดิ้นไปมาครับ ไม่รู้ว่าเขาทำอะไรกัน ผมเอามารูดควยอย่างหื่นกระหาย น้ำเงี่ยนผมใกล้จะระเบิดออกมาเต็มทีแล้ว ผมแกล้งครางออกมาเบาๆ

เพื่อยั่วยวนสามสาวข้างห้องครับ ผมเปิดหนังโป๊หันไปทางที่สามสาวแอบดูอยู่ครับ พอสามสาวเห็นหนังโป๊ที่กำลังกระแทกควยใส่กันเท่านั้นแหละครับ ถึงกับร้องออกมาอย่างตื่นเต้นเลยครับ ในหนังกำลังเล่นเสียวกันในท่ากระแทกข้างหลังครับ ผมตอนนี้รัวมือกระตุกควยอย่างเร็วจนถี่ยิบเลยครับ และแล้วน้ำเงี่ยนผมก็แตกออกมาให้สามสาวงดูอย่างจะจะ มันพุ่งออกมาเยอะมากกจนเปียกมือผมเต็มไปหมดเลยครับ  ตื่นเช้าขึ้นมา สามสาวมองหน้าผมอย่างเขินๆ ผมแกล้งทำเป็นไม่รู้ว่าสามสาวแอบดูผม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*